Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh với Chương trình "Xuân tình nguyện" - "Tết vì người nghèo năm 2024"
26/01/2024 01:36
Tết Nguyên Đán là dịp để đoàn viên, sum vầy bên nhau, cùng hướng tới những điều tốt đẹp vào năm mới. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn rất nhiều người, nhiều gia đình do gặp phải những nghịch cảnh trong cuộc sống dẫn đến sự bất hạnh, nghèo khó nên tết đến xuân về vẫn còn nhiều nỗi lo âu, thiếu thốn.
Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh với Chương trình

 

     Bằng sự đồng lòng, chia sẻ của cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh trong nhiều năm qua Nhà trường đã tổ chức nhiều chương trình “Tết vì người nghèo” góp phần giúp cho hàng trăm hộ nghèo, cận nghèo đón tết cổ truyền được ấm áp hơn. Năm nay Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã đến với  tại trường THPT Quỳ Châu, THPT Quế Phong và các em học sinh do Đoàn Trường nhận đỡ đầu.

     Tham gia đoàn công tác có TS. Thái Hữu Nguyên - UVBTV Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Bình - UVBCH Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn Trường; ThS. Hoàng Văn Thụ - UVBCH Tỉnh Đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường; TS. Nguyễn Thị Trâm - UVBCH Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn; Cô giáo Trần Thị Trà Giang – UVBCH Công đoàn Trường - Phó trưởng phòng Kế toán – Tài chính cùng Quý Thầy cô giáo thành viên trong Đoàn.

    Đây là những phần quà nhỏ nhưng thể hiện được truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cũng như tình cảm chân thành của cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh mỗi dịp Tết đến xuân về.

     Chương trình mang lại một cái trọn vẹn hơn, ấm áp hơn tới những người có hoàn cảnh khó khăn. Chúc mọi người có một xuân mới an khang, ngập tràn niềm hạnh phúc.

Một số hình ảnh

Cũng trong dịp này, Công doàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã trao 10 suất quà cho viên chức đang công tác tại Trường gia đình gặp khó khăn, các gia đình chính sách Phường Hưng Dũng và Trung  tâm trẻ khuyết tật Nghệ An.

Theo Website Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh