Hội nghị kiểm điểm tập thể Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh năm 2023
28/12/2023 09:22
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2023, ngày 11.12.2023 Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức Hội nghị kiểm điểm năm 2023.
Hội nghị kiểm điểm tập thể Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh năm 2023

 

       Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường -  Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An và đoàn công tác của Tỉnh uỷ.

       Về phía Đảng bộ Trường Đại  học Sư phạm kỹ thuật Vinh có đồng chí Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí là UVBTV, Ban chấp hành Đảng bộ.

        Tại Hội nghị đồng chí Bí thư Đảng uỷ đã thay mặt Ban Chấp hành trình bày báo cáo kiểm điểm năm 2023 và việc khắc phục các tồn tại, hạn chế đã chỉ ra trong năm 2022.

      Hội nghị thảo luận, góp ý kiểm điểm đối với tập thể Ban Chấp hành, về cơ bản, các ý kiến đều thống nhất cao với bản dự thảo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ năm 2023.

     Về các kết quả đạt được, các ý kiến đều thống nhất khẳng định rằng trong năm 2023, hoạt động của Ban chấp hành Đảng bộ đã có nhiều đổi mới; tập thể đoàn kết, nhất trí cao trong lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động đồng thời khắc phục được những hạn chế, khuyết điểm đã chỉ ra; thực hiện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023 đạt được nhiều kết quả.

      Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường ghi nhận những kết quả đạt được, công tác chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo, đúng quy định; Công tác tuyển sinh, công tác cán bộ, công tác nghiên cứu khoa học được thực hiện rất tốt đồng thời chỉ ra các hạn chế đề nghị tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ Trường khắc phục. Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến góp ý của Đoàn công tác Tỉnh ủy Nghệ An.


       Hội nghị đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường  và các đồng chí trong Đoàn công tác của Tỉnh ủy, các ý kiến góp ý của các đồng chí trong Ban Chấp hành để bổ sung vào báo cáo kiểm điểm.