Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm 2023.
25/03/2023 13:33
hực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), chiều 23/3/2023, Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm 2023.
Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm 2023.

 

     Chương trình có sự có mặt của đồng chí Hoàng Văn Thụ - Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí là cán bộ Đoàn - Hội trong toàn trường. Tại đây, đồng chí Hoàng Văn Thụ đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, các hoạt động, giải thưởng của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên các cấp, giúp các đồng chí cán bộ Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nắm rõ được vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với tổ chức Đoàn, Hội, tự tin thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn cho các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội giao lưu, học hỏi. Với mục đích nhằm thông qua chương trình tập huấn nâng cao kiến thức kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, thành viên các Câu lạc bộ chương trình giáo dục kỹ năng sống có kiến thức về các kỹ năng thực hành xã hội nhằm phục vụ tốt các chương trình, hoạt động của Đoàn - Hội - Đội - Nhóm. Duy trì hoạt động của các Câu lạc bộ trong toàn trường. Tạo sự gắn kết giữa các thành viên Câu lạc bộ, đội, nhóm với các hoạt động của Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

      Đây là chương trình được tổ chức thường niên nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội ở cơ sở, đồng thời giúp cán bộ ở cơ sở nắm vững các nguyên tắc cơ bản về công tác xây dựng tổ chức. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cán bộ đoàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.