HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ, CÁ NHÂN BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH.
06/01/2022 03:39
Chiều ngày 30/12/2021, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân Ban Chấp hành Đảng bộ năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Võ Văn Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An và các đồng chí đại diện các Ban Tỉnh ủy Nghê An.

Về phía Trường có đồng chí Thái Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Phạm Hữu Truyền - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ và Ban Chấp hành Đảng bộ.

Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ trong năm 2021. Hội nghị đã thảo luận về dự thảo báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Đảng bộ, những kết quả lãnh chỉ đạo nổi bật trong năm 2021: công tác tuyển sinh vượt chỉ tiêu đề ra; hoàn thành công tác tự đánh giá và đánh giá ngoài, đã được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục; công tác nghiên cứu khoa học có nhiều chuyển biến; sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm và có thu nhập ổn định; chỉ đạo linh hoạt các hoạt động kịp thời thích ứng với tình hình dịch bệnh và hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong chương trình công tác năm 2021.

Đồng thời, Hội nghị đã nghiêm túc chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Võ Văn Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An đã ghi nhận tinh thần kiểm điểm nghiêm túc của Ban Chấp hành Đảng bộ; biểu dương những nỗ lực của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ trong công tác lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021, mặc dù gặp khó khăn do dịch bệnh Covid – 19 nhưng Nhà trường khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, một số công tác còn vượt kế hoạch đề ra. Đồng thời, đồng chí đề nghị tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ tiếp tục đoàn kết, tìm giải pháp khắc phục khó khăn, hạn chế, tập trung cao độ công tác lãnh chỉ đạo nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, đồng chí Thái Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và bổ sung vào dự thảo Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ.

​        Cũng tại Hội nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ đã kiểm điểm cá nhân, tập trung làm rõ những ưu điểm, hạn chế, xác định rõ trách nhiệm theo từng lĩnh vực mà các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ được phân công phụ trách, đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục những những tồn tại, hạn chế nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong năm 2022, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh ngày càng phát triển.

Trung tâm Thông tin - Thư viện.