Hội nghị giao ban Đảng ủy với các tổ chức đoàn thể năm 2022
17/01/2022 16:44
Sáng ngày 14/01/2022, Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã tổ chức Hội nghị giao ban với các tổ chức đoàn thể năm 2022 nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ của các tổ chức đoàn thể năm 2021 và định hướng các hoạt động trong năm 2022.
Hội nghị giao ban Đảng ủy với các tổ chức đoàn thể năm 2022

 Tham dự Hội nghị, về phía Đảng ủy có đồng chí Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Thái Hữu Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Đặng Minh Việt – Chánh Văn phòng Đảng ủy. Về phía các tổ chức đoàn thể có các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Tại Hội nghị, đại diện các tổ chức đoàn thể đã trình bày báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Theo đó, mặc dù dịch bệnh Covid - 19 diễn biến hết sức phức tạp nhưng dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Nhà trường các tổ chức đoàn thể đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra trong năm 2021. Các tổ chức đoàn thể cũng đã báo cáo việc triển khai thực hiện kế hoạch chương trình “Mùa đông ấm”, “Tết cho người ngèo” nhân dịp tết Nhâm Dần 2022.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã thể hiện sự thống nhất cao với báo cáo tổng kết của các tổ chức đoàn thể và tham gia góp ý, thảo luận nhằm tìm giải pháp cho các vấn đề như: góp ý vào việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của các tổ chức đoàn thể năm 2022; công tác chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027, Đại hội Đoàn Thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2024; hỗ trị kinh phí tổ chức Đại hội Công đoàn và Đại hội Đoàn Thanh niên; giải quyết chế độ cho đội ngũ cán bộ đoàn…  

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường đã đạt được trong năm 2021. Đồng chí cũng đề nghị các đoàn thể tiếp tục tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đề ra trong chương trình năm 2022; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng đoàn viên, sinh viên gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để xây dựng tấm gương điển hình; chủ động tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị; tích cực tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19; tăng cường nâng cao công tác phát triển đảng viên ở các chi bộ; chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tổ chức thành công Đại hội Công đoàn các cấp và Đại hội Đoàn các cấp.

Hội nghị giao ban Đảng ủy với các tổ chức đoàn thể năm 2022 đã thành công tốt đẹp, tạo nên không khí phấn khởi cho các tổ chức đoàn thể phát huy nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2022.

Văn phòng Đảng ủy.